Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Replies

ok lang cguro kong jakul lang na wala ako.. nong di ko alam. pero huwag naman manoud ng porn at manoud ng pic sa ibang babae iba na yun.

Magagalit syempre anung sense na nandyan ka tapos ginagawa nya yun sa iba nkakabwisit kausapin mo sya sabihin mo yung nararamdaman mo..

kung mga porn vids hnd ako msasaktan pero kung ordinaryong babae tpos fb friends pa sila nako maghahalo ang balat sa tinalupan

LIP ko sa porn videos sya nagpaparaos. hinahayaan ko lang kesa naman sa ibang babae nya pa iputok mas payag na ko sa videos na lang.

4y ago

same tayu sa porn na lang muna siya nagpapalabas nang nararamdaman niya... takot lang niya kung malaman ko na sa iba siya nagpapaligaya... at wala din naman sa isip niya na pumatol sa iba.. sana at hindi mag bago yun

Ay selosa ako kya no no no skin yan! Dpat skin lng cia mag ganun or khit ano pa, pic ko lng dpt tntgnan nia

Ok lang naman sakin if like pornhub sis kase dalawa naman kami nanonood then after that. Boom haahahhaha

Kahit na pornstar or artista yun wala syang karapatang mag masturbate sa harap mo na habang iba ang tinitignan

5y ago

Sa harap ba nya sis ginawa? Ibang usapan nga naman kung sa harap pa ni misis gawin parang pinamumuka pa eh

kung specific picture at kilala mo, nkakainsulto un, pero kng porn star or sa porn sites, normal lang un

5y ago

Paano po kung mga K-pop girls?

Ay ibang usapan yan. Okay lang sakin mag ganon pero kung may pinapantasya na babae, away yon

Okay lang sakin if pornhub pero kung katrabaho niya yun eh baka makasapak ako hahahaha