MALANDING ASAWA

Anong gagawin nyo if nahuli mo asawa mo na nakikipag usap pa rin sa ex nya. ? Pinagsabihan ko na sya once, na itigil na nya pakikipagchat don pinablock ko na para di na sila mag usap tas ngayon malaman ko nag uusap nanaman sila, Feeling nya parang wala lang sakin kung makapag chat silang dalawa. NAKAKAINIS!!! Para akong tanga ditong nag babasa sa convo nila ng di nya alam. Gusto pa ng asawa ko papuntahin sa binyag ng anak namin. HAYP SYA!!! ???

65 Replies

Hi po. 1st of all, Hindi po namin alam kung anong nabasa mo sa convo nilang dalawa that made you call your husband malandi. 2nd, it's unfair naman sa husband mo if kakampihan ka namin without knowing anything sa status niyo at status nilang mag ex. 3rd may ibang tao kasi na pag nakausap na nila yung ex nila, ibig sabihin they really moved on. 4th pano mo po nababasa yung convo nila? Thru phone niya or thru phone mo na alm mo password ng account niya? Well maalin man doon, ang asawa mo knowing na pwede mong mabasa convo nila ay quite walang tinatago sayo. Kasi kung may itatago siya malamang mag eerase pa yan. Eh wala ka naman pong nabanggit sa post mo. 5th kung ang convo nila ay kamustahan lang. A little catch up about sa life ng isat isa, tingin ko wala ka namang dapat ikaselos. At mawalang galang lang po kung gnyan nga lang ang convo nila, ano po bang kinakainsecure mo sa ex niya? Baka ikaw ang kailangang mas umintindi pa. Or better pag usapan niyo pa ng maayos. Last na, dont take yung advices na susugurin mo silang dalawa. Ikaw rin. Sa girl's language, low class attitude tawag natin dun.

5y ago

Nakakadagdag ng emotional stress kasi yung ibang advices. Imbis na makapag isip ka ng mabuti, lalo kang manggigil sa advices nila eh.