Walang trabaho si mister...

Anong gagawin mo kung hindi motivated na maghanap ng trabaho ang asawa mo?

Walang trabaho si mister...
22 Replies

nag seset kmi ng goals. sometimes nilalagay ko sa d komportable n situation para mapush. halimbawa kung mag tutuloy tuloy n wla trabaho kailngn ko umuwi para mkpag negosyo/trabaho. maiiwan siya.. para maramdman niya n need niya n mag take ng initiative or else maiiwan siya..

4y ago

Balak ko den to gawin sis, uwi muna ako samin para makapag muni muni sya. puro ako kasi gumagastos