Yung apektado ng pagiging nanay mo yung trabaho mo at katrabaho mo?

Dapat ba mamili ka na lang maging nanay o ang trabaho mo?

1 Reply

timbangin mo rin at maging rational ka kung mamimili ka. like kung ikaw ba magqquit ng work, may iba ba kayong mapapagkunan ng income? walang madali sa buhay momshie, di madali maging nanay lalo pa siguro kung mag isa ka at walang katuwang. hindi ko alam kung paano yung sinasabi mong nadadamay yung co-worker mo pero ipaintindi mo nalang siguro sa kanya na di madali sitwasyon mo at di naman lahat ng nanay pare parehas ng pag cope ng sitwasyon. and more than anyone else, syempre dapat mas nagmamatter ang anak mo kesa sa iba. kaya mo yan momsh. laban lang.

3y ago

tnx..😍