Walang trabaho si mister...

Anong gagawin mo kung hindi motivated na maghanap ng trabaho ang asawa mo?

Walang trabaho si mister...
22 Replies

mula noon hanggang ngayon masipag pa rin po partner ko super madiskarti kaya wala n ako masasabi sa kanya.

edi ako ang maghahanap ng work. ayukong dumepende sa asawa ko lagi hehe ganun ang wise mom.

Talk to him, ako po swerte ako na nagpursige si mister, nag sundalo siya bago kame bumuo pamilya..

Will remind him mga needs ng kids nya. Na makakahanap din sya ng work dahil magaling naman sya.

Sa ngayon walang work hubby ko pero sya pinag iintindi ko sa business namin kasi preggy ako.

Ako nag motivate sa kanya na humanap ng maayos na work :) parehas na kaming may stable job.

Hiwalayan ko.. anong gagawin ko sa asawang walang planong mag provide sa pamilya niya?!

Motivate your husband or let you know kung anong interest nya saka mo isupport..

Mag business nalang kaming dalawa. Ako CEO sya manager ko ako pa rn boss nya :D

kakausapin ko siya at gagawa ako ng way at tutulungan ko para mamotivate sya.