Ano ang mga sure signs na dapat ka na umalis sa trabaho mo at maghanap ng bago? Misnan kasi mahirap malaman when you're all wrapped up in your own head.

6 Replies

When you're obviously no longer happy going to work everyday. Ung as if you are just dragging yourself out of bed because you need to work. When you no longer find any other reason to stay because there's no growth and learning on your part anymore. Here are 7 signs you should leave your job sooner than later: https://www.themuse.com/advice/7-signs-you-should-leave-your-job-sooner-rather-than-later

Pag napipilitan ka na lang bumangon sa araw-araw at parang hirap na hirap ka nang pumasok. Obviously, hindi ka na masaya sa work mo. Hindi ka na din comfortable either sa ginagawa mo or sa mga katrabaho mo at alam mo sa sarili mong hindi mo na kaya ibigay ang 100% mo sa trabaho.

Umalis ka na kapag feeling mo, there's no sense of achievement anymore. Nakakastress mag-work sa environment na hindi mo naman gusto and much more kung wala kang sense of achievement. Hindi ka mamo-motivate.

Kapag wala ka ng drive at pinipilit mo nalang pumasok kasi kailangan. Yung ang bigat ng dibdib mo lagi na parang hindi ka na at ease.

Pag hindi ka na enjoy sa ginagawa mo at napipilitan ka na lang tapusin lahat ng task mo kase dapat mong tapusin.

When you feel like you're not growing ore being challenged anymore.