Support System

Kung gustong mag-resign sa trabaho ni mister sa work niya, susuportahan mo ba?

Support System
30 Replies

Oo pero dapat mapag usapan din ang plano if nag resign, pano ang mga bills ganyan ang pangkain namin kelan hahanap uli ng work or sideline hanggang kelan ko kaya na ako lang muna dahil di pwede tambay lang pwede sya magpahinga if mentally or physically exhausted sya pero may time limit dapat

Alamin muna kung anong dahilan niya kung bakit siya magreresign, kung sa tingin mu kaya pa naman niya bigyan mu siya ng motivation para magpatuluy, kung hindi naman dahil sa madaming dahilan then support him sa next journey niya sa work, wag lang siyang magresign para maging tambay.

yes if nakakabuti sa kanya. recently lang kasi nagresign nung asawa ko kasi di na healthy sa kaya na magwork night time. its caused him depression. so i let him resigned, and nakakatulong naman din sya sa pagbubuntis ko ngayon. thankful ako kasi naka wfh naman ako :)

yes kung toxic na at hnd na healthy para sakanya ang trabaho nya.. mahirap ipush kapag ganyan na ang nararamdaman nya. marami pa naman pwede gawing pagkakakitaan.. Ang importante ang kanyan kalusugan at katiwasayan ng kanyang pag iisip.

Para sa akin depende pa rin sa sitwasyon. If may better opportunity para sa kanya why not diba? At kung toxic naman he knows it well naman. He works in a hospitality industry and he knows everything well sa mga ganoong sitwasyon.

Opo naman, lalo kung nakikita ko na nahihirapan na siya work niya..at hindi na nakakatulong sa pag unlad niya. pero bago niya gawin yun may work na naka abang para sakanya para hindi din kami mahirapan financially..

Yes, ine encourage ko pa nga na maghanap ng ibang opportunity. Mahirap magstay sa trabahong di ka na nga pinapahalagahan eh pinahihirapan ka pa. May iba namang trabaho.

Depende po, kung meron naman kami pagkakakitaan pwede na 💕 Pero hangga’t wala pa, tiis tiis muna kami pareho sa work hehe

depende po kung di na sya talaga masaya at toxic na sa trabaho sige go.pero bago sya magresign dapat may mapapasukan na sya

masipag asawa ko kung aalis man sya sa trabaho nya alam ko mag sasarili sya ng trabaho kase ayaw nya narin ng may amo