Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

2013 simula Nong Naging kami 19 years old ako noon at sya sabi nya sakin 24 years old sya pero yung to too 34 years old na sya noon uso kasi noon ang text m8 at keypad cp pa ang gamit ng karamihan Mg kasintahan kami simula 2013 hangang 2017 mgkalayo kami LDR nag tatrabaho ako noon sa tita ko sa starts. Maria bulacan at 2017 nag pasyal ako na umuwi na ng palawan Kaya nagkita kami ng txtm8 ko 😊 Nag pasyal at nag pa alam at namanhikan sya pg katapus I lang buwan na pag kasunduan ng Mga magulang nmin nag pa kumbera kami tradition kasi dto samin na ganun kumbera yung si a sabi tan kayo ng pera Tapos nag sama na kami bilang mg asawa 2018 nag ka roon kami ng anak Tapos 2021 nagpakasal kami Sa to too lang wala ko plano noon wala ako ideya na papayag ako mg pa asawa sakanya pero dahil narin sa kahihiyan ng magulang ko pumayag nlng ako kasi my parusa sa boyfriend ko kung mg kataon namamasyal sya sa bahay na dko kagustuhan Mabait nmn boyfriend ko Kahit may edad na 28 ako now sya nmn 42 yrs old na Maraming pagsubok na muntik na kami mg hiwalay pero alam ng diyos na kakayanin nmin kaya hangang ngyon kami padin 😊😊😊my 3 kids na kami yung pang 3rd baby nmin ngyon due date ko ngyong july