GRRRRRRR

Ano'ng magpapagalit sa'yo instantly?

GRRRRRRR
187 Replies

If someone is degrading me without knowing the real me and my real background. Maybe I’m too lowkey kaya ganon nalang ako idegrage at husgahan ng iba. 😊 Well, this is Philippines! I love Philippines pero ayoko sa ibang tao dito. Kung sino ba yung mga kalait lait (sorry) sila pa yung may malakas loob mang degrade at mang husga without even knowing the truth. They easily jump into conclusion, my god! why don’t they think first and dig deeply to know the truth. 🧠

basta alam ko lang pag mainit ulo ng mr ko bat feeling ko naka connect saakin mood nya, tunay ata ung sabi na pag nalakdangan mo asawa mo sya mag lilihi peru mrrmdam mo din or parehas kayu mag lilihi 🤣🤣🤣

mababa pasensya ko pero minsan kinocontrol ko na msyado kasi ako masakit magsalita minsan. tapos kapag niloloko ganyan pag naiinsulto sympre literal ako bastos magsalita pag ganong tao🤷🏻‍♀ Y

skin ksi i have this pinsan na super naughty! hahaha Pag pinagssbihan ko nag funny face skin kala nya natutuwa ako super inis me since 1st.tri haha napaglihian kona din ata sya😅

lakas mambwiset ni mister😅 tipong mgagalit KNA aasarin kpa .pero minsan ung galit ko npapalitan Ng laugh trip panu matatawa k nlng sa pinag gagawa nyang pngaasar.

si hubby 😂nung nabuntis ako kahit napakaliit na bagay na magkamali siya or super petty things basta siya involved naiinis agad ako. sa ibang tao hindi naman 😅

Makalat sa bahay, maingay para bang walang kasama sa bahay maka akyat baba sa hagdan ang bigat ng paa na parang padabog same sa pag nag Sara ng pinto at cheater

Not all the time madali akomg magalit, sometimes nako-control ko sarili ko since buntis ako at ayoko ma-stress! lumalayo nalang ako sa kinaiinisan ko.

1.yung makarinig ka ng issue na di mo nman ginawa 😅 2.If im pressure or worried ayaw ko na late ka uuwe 😅 3.maingay 4.makalat na bahay

Kapag sobrang init iritable ako, kapag inutusan ko pero inuna pa mag laro sa selpon puro wait tapos ending ako rin gagawa ng utos ko