Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

Yung tatay ng anak ko sa pangalawa, nakilala ko sya sa work. Nagpapapansin na siya kaso medyo boyish ako non and ayoko muna sana kasi nga single mom ako. 6yo pa lng ung anak ko and nag'aaral pa ko non nagpartime lng ako .. Hanggang sa tuwing uwian nandon sya lagi sinasabayan ako hanggang makasakay ako ng jeep . sa trabaho naman lagi nya kong binabati pero dedma . Hanggang sa nagtapat na sya pero sabi ko ayoko muna , kasi nga nag'eenjoy pa ko bilang single mom pero mapilit sya .. nakapagresign na ko kasi back to school na ko nangungulit pa din siya, kaya pinagbigyan ko na . up until now magkasama pa kami. Pero alam mo ung pagod ka na kasi durog na durog ka na sa mga panloloko niya at pagsisinungaling nya, although sya ang gumagastos ngaun sa pagbubuntis ko ang sakit sakit pa rin . Naghihintay na lng akong makalabas c baby .

First word nya saken "maganda ka pala" 😆 1st meet kc namin sa madilim at natatakluban ng puno ung poste kaya hindi nya ako maaninag. Classmate sya ng friend ko ng high school at sinama sya ng classmate ko sa amin. Mahiyain kc ako kaya ayoko mag pakita sa liwanag kaya hindi nya ako mahitsuraan😆. Pero nung sinundo nila ako sa school nung college ako don na nya ako nakita nung sumakay na kami ng jeep. Panay sya tingin sa akin. Hindi sya makapaniwala na ako pala un😆. Simula non hindi na daw nya ako makalimutan. 11yrs and 2 months na kami us bf/gf and we're planning to married soon. 36 yrs old nya ako na buntis at 1st baby namin ito🥰. Sobrang naramdaman ko yung pagmamahal nya saakin. Lagi nya ako inaalagaan at sobrang sweet nya.🥰

Hi maam .. Maam tawag niya sa'kin .. Boardmate kami. Bagong lipat siya. Pag uwi ko galing trabaho, nasa labas siya ng pinto at dumaan ako ( isang kwarto lng pagitan namin) .. Same lng kami ng company na pinapasokan pero ibang departamento. Naging textmate kami. Hinihintay niya ko sa labas ng gate pra sabay kami umuwi sa boarding house. Magtetext siya kung palabas na ba ako, di niya alam nasa boarding house na ako 🤣🤣 Hinintay ko kasi malingat siya ng tingin pra di niya ko makita. Minsan, binibigyan niya ako ng ulam (masarap kasi siya magluto). Nung naging kami na, yam na tawagan nami 😁😍

Our love story started with "tara punta ka dito".😅 1st we're just schoolmates/tropa this was year 2007. then we graduated, then parted ways as usual naman sa mga hs after graduation. Then 2008 came nagkakatext pa kami as tropa, niyaya pa niya ko non sa networking🤣🤣🤣 since boom na boom ang networking before.. Then fast forward to 2009, nandun siya sa bff niya na common friend namin, tinawagan nila ako kon at niyaya na pumunta kung nasaan sila " tara punta ka dito" June 06, 2009 and the rest is history.🥰😍 meron na kami ngayong bouncing baby girl..😍🥰

"tumawag ka?"😁😁 his bestfriend is a commonfriend. he added me up sa Fb. wla sna ako plano iconfirm kaso nung nkta ko n my commonfriend so tinanggap ko n lng dn. accidentally, napindot ko ung call button sa messenger bago ko ipasok s bag. then nkta ko ung message nya saying that. sabe ko "why would i call you?" eh nakta konn npndot ko nga so i said sorry na lng. thennhe called up tpos kwentuhan lng. then ayun, ngkita, kain sa labas. after 5 months..sinbhan ako n mgpkasal n daw kmi sa december-d mn lng ngpropose.🤣🤣 so ayun, mg5-years n kming married.

nag hi sya sakin sa txt akala Kung sino un pala binigay number ko Ng Best fren ko sa knya..ung naging mag txtmate kami hehe ..una pa nga ngalit pko..2 yrs din kme mag katxtmate ..nung magkita nkmi sa mall ung pkiramdam na Ang Gaan Ng loob ko s knya mabait at may respeto..Ng magligaw n sya after ilang months cngot Kuna hehe ..naging 5 years kmi mag bf then ngyun mag kakababy nkmi at ikakasal na I'm so blessed KC sa tagal nming ngsma hnd ko naramdaman n nagbago sya..Lalu n ung love na pinaramdam NYa nun una palang 🥰🥰🥰🥰🥰

first natandaan ko na words nag hi tapos ka chat ko na sya sa FB,hanggang niligawan nya ako sa fb at sinagot ko in 2 months,dahil isa syang ofw seaman ,at nangako sya na uuwi sya ng pinas at papakasalan nya ako at tinupad din nmn 😊. first meet sobrang nahihiya sya at mabait sobra ako pa ang yumakap sa kanya at hinihila ko ang kanyang ilong kc sabi ko pag nkta kita personal hihilahin ko ilong mo. last January 2022 at kinasal Kami noong February 2022 at binuntis🤣🤣🤣 ng march 2022 and now 4 months pregnant 🤰🤰🤰,

High school pa ako non. I was 12 years old while he was 15. He confessed his feelings to me during intramurals. Hindi ko na matandaan yung first words niya. Wala naman akong ka alam alam sa relationship kaya tumakbo ako. We became frenemies (friend slash enemy) for 3 years as high schoolmates. We were friends for 6 years. In a relationship for 8 years. Married for 1 year. I am now filing for annulment. Sad reality. Akala ko sa tagal nang panahon, akala ko worth it ang taon. Hindi pala.

( ay salamat nahanap dn kita.. miss na miss na kita.. ). dito sa message na to..sya lang naka agaw ng pansin sakin.. sa dami2x ng nag message sakin ng hi mam.. hi ganda.. hi miss.. mga ignore q yan lahat . pero sya..nung chinat nya aqng iyun.. na pa reply aq nang ANU DAW... dq gets . hangang sa mag reply agd sya sakin ng.. ay salamat dun lang pla aq mapapansin.. ng crush q.. kaya yun.. hangang sa tanungan at tuloy2x na kami mag message.. at ngayun.. mag kaka baby na kami..😍

First po ay ng chat2x po muna kami sa fb messenger then hngang sa mgkapalagayan na po ng loob sa personal at yinaya nia po ako kumain ng pancit canton at ang cnv nia po sakin ay (hi kain tau) eh xempre po crush na crush q na po xa nung tym na un and fave q rin po ang pancit canton kumain po kami sa kaniya pong apartment at mgkatabi lang naman po ang aming apartment eh.. Room 7 po ang sa asawa q at Room 8 naman po ang sakin.. Hehe