Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

we were always participating sa mga activity sa company. sa music sya sa sayaw naman ako. everyday n may practice kme lagi sila nanunuod ng band nila minsan sya lng dinadaldal ung choreo nmen. lagi din sya tumitingin sa station ko before at yung friend ko nagkagusto sa knya kasi akala nya sya ung tinitignan nya lagi. di nman kasi ko pala lingon din sa pligid pag nag wwork so i knew him as a someone n may gusto sa friend ko not until nalaman nya n may nag aaya mag coffee sakin which is kabanda nya at nag email sya agad sakin and said " wag ka na sumama dun, sakin k nlang sumabay mag break " wala kasi mga frenny ko that time puro absent and wala ko kasama sa break ko. after that lagi na sya nag aaya mag break khit nandyan ung mga friends ko. hinahatid n rin nya ko pauwi plagi after nun nlaman ko n di pala ung friend ko ung tinitignan nya kundi ako. lagi din nya ko inaaya umattend sa service ng church nila n ngging date n rin nmen.