Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

"Can you do another lesson but in tagalog?" Siguro hindi man yan ang exact words pero ganyan yung ibig niyang sabihin. That time kasi nag aapply ako as SHS teacher sa isang school kung san siya nagtuturo. SHS Coordinator siya kaya siya yung nagsala sa mga bagong SHS teachers since kaka-introduce pa lang nun ng SHS. So ayun nga. Hirap kasi ako magpaliwanag nun in English kaya di niya masyadong naintindihan pero kaya naman daw pala nung nagtagalog ako. Partida pa, yung bagong lesson na yun, on the spot kong inisip 😂 Bwisit siya hahaha. Natanggap din naman ako nun. Alam ko may bf pa ko nung nag apply ako pero kinalaunan, naghiwalay din kami. At dahil open book ako sa mga coteachers ko (close kaming lahat eh. bakit ba? 😂), napansin nilang malungkot ako nung nagmeeting kami. Then after meeting, nagpabili si Coor ng cake to cheer me up daw. Aba'y ayun na nga dun na sila nang asar sa amin. 😂 Nung una, ayaw ko kasi ang sungit niya para sakin tapos sobrang professional ng datingan pero nung nagtagal, napansin ko na mabait naman pala siya, maaalalahanin, matulungin at makulit 😂. Hanggang sa ayun lalo pa nila kaming inaasar kasi may isang araw na pareho kaming naka pink long sleeves na polo haha basta kahit na anong mga simpleng bagay na gagawin niya para sakin eh ginagawa nilang pang aasar sakin. Lalo na kapag break or dinner after work, dun sila nang aasar sakin. Di kasi nila maasar si Coor kasi nga medyo may pagkamasungit haha. Ayaw niya kasing pahalata na gusto niya na ko nun hahaha.