Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

Natatawa po ako sa meeting namin hanggang ngayon eh. Kasi nagpunta akong comp shop dahil naconfiscate cellphone ko ng mommy ko sa pagkacutting. Thru comp shop ako gumawa ng assignment ko, yung hubby ko tinimbrehan pala ng pinsan nya na nandon ako so dumating sya, yung katabi ko pinaalis nya putek. diko alam pero hate na hate ko talaga sya non jusq ayoko sa kanya. Nagffb ako, may nagchat sakin, sya yun, ayoko ng makulit kaya ibblock ko sana, pero nakasilip pala sya sa monitor ko, sabi nya "Sige subukan mo iblock yan. Ihahack ko account mo. Pang ilang gawang account ko na yan ah. Pakitingnan blocklist mo kung ilang made account ko na nablock mo" Ako naman si tanga tiningnan ko blocklist at ang dami na nga 🤣 sabi ko sa isip ko, "Gago sya pala to. Consistent" Hahaha imagine, 2ndyr HS summer nangyari to, nagsimula sya magchat sakin Grade 6 pa kami, bakasyonista lang ako sa cebu non, hometown ng mama ko nang magkagusto sya saken. Simula non loyal na sya at kahit na nauwi na kong samar, inaantay nya padin pala ako. 😭 Inadd nya ko ulit tapos tumayo sya lumapit sa likod ko inagaw mouse ko at inaccept sarili nya. Naiinis na daw syang di sya updated sakin eh di ako namamansin. "Pag inunfriend mo ko, pupunta ako sa inyo. harap harapan kitang liligawan" tangina natakot ako dun, sobrang strikto ng mommy at stepdad ko. That's when I was just 12 and he's 13. He fell in love with me when I am still 10, year 2008, Dec. Napakatagal nyang loyal. 😭 Ngayon I am 23 and he's 24, 10yrs na kami. 💖

2y ago

He greeted me, " Hi Miss," And I responded "Hi kuya" 🤣