baby

ano pong week maganda magpa ultra sound para sure yubg gender ni baby? thank you po

71 Replies

last check up ko gusto ko na din paultrasound para sa gender pero sabi ni doc tingnan daw muna nya, nung tiningnan sabi 70% sure palang daw sya sa gender ni baby ko kahit magsisix months na tyan ko nun haha kaya next check up na lang daw, binigyan na lang nya ko ng hint sabi nya 70% nya is girl, tapos next check up ko is this coming friday, saktong ika 27 weeks na ng tummy ko, sana ma 100% sure na hehe

7mos para sure. Nagultrasound kami ng 6 mos sabi girl daw. After 3weeks nagpa cas kami with gender ulit. Boy na siya. Sabi bka daw di pa masyado develop nung 6 or medyo may nakatakip sa kanya. So ayun nag3d na kmi final na talaga ang boy. 😊 Para sure lang mga 7-8mos.

5y ago

hala. posible pla yan..

SBI nila 6mons up Yun skin 16weeks or 4mons palang nakita na gender and na confirm sya nun 8mons and depende Po Yun sa position ni baby hehehe si baby girl mo kse evn 16weeks pinkita nya agad

saw mine on my 20th week.. partida its a girl kaya mas mahrap hanapin gender haha kaso swertihan.. depende sa position ni baby mo.. minsan kasi shy hahaha

5 or 6 months po. Pero tung akin nakita na agad early 4 months kasi nagpakita na hiwa ni baby HAHAHA pi aulit namin nung 5 months na, sure girl talaga

25 weeks momshie accdg. kay ob, pero depende pa din sa position ni baby. minsan kc hirap ang nag uh ultrasound makita dahil sa position ni baby

Make sure po na pag nagpa Ultrasound kayo or CAS, Kain po kayo dapat busog at chocolate po para maging makulit si baby at magpakita ng gender

7months sis Kasi nagpa ultrasound ako Ng 4-5 months ndi Makita Kasi naka dapa si baby at Yung Isa naman natakpan Ng pusod nya

7 or 8 months pra sure. Pero pwd na po mga 20 weeks, ako kasi nalaman yung gender ni baby nung 25weeks na ..

sab nla pwd n ang 14weeks up po. depende nga lng po sa position ni baby yan. kc mnsn nttkpn kya d mkta agad.

Related Articles