Ultra sound

Hi mga mamsh!! Ask ko lang kung saan magandang magpa-ultra sound para macheck namin yung physical body ni baby hehe. Thank you! God bless everyone.?

2 Replies

Sa Adventist Medical hospital. Sa Pasay. Anatomy scan yta tawag dun. Mga 5 months or 6months yta.. Mganda dun, inisa Isa ng nag ultrasound body parts ni baby,kamay, paa, ulo, pilik Mata, kuko, brain ni baby, lungs.. bsta po lahat. Hehe Nkakatuwa. Tas dun din nadedetect na kung may down syndrome si baby. 1.6k bayad.

Nearest private hospital sa inyo.