Ultra Sound.

Ilang months pwede magpa ultra sound ? 1st baby ko pa ito kasi. Thank you?

43 Replies

Every trimester pa ultrasound ka sis! Yan sabi saken ng OB ko pinagalitan nga ko eh kasi kukunin ko sana ung pera nung 2mos palang tiyan ko sbi ko dmuna ko papa ultrasound dok sabi nyo WAG KAILANGAN MO YAN to monitor your baby every trimesters .

as soon as u found out u are positive sa pt pde na po magpa ultrasound transv po. no need for request mas ok may hawak kna before ka pumunta ng ob for your first check up. pde din si ob mo na ang mag ultrsound kung ob sono sya.

ang alam kopo importante na maultrasound ka kada trimester po like first mo po is 4 months then 6 months tapos last trimester pero depende padin po sa kalagayan ng baby

1st tri - transV 2nd tri - CAS + gender 3rd tri - (di ko alam tawag pero kadalasan nagrerequest ang OB just to check if everything is okay na)

Ako po nung nagpositive ang PT ko nagpaultrasound na agad ako. Pagpunta ko sa OB ko meron na agad akong result. Very good daw ako. 😆

Aqoh mag 2 months nang nag first ultrasound ako, then 5-6months pwdi na malaman yung Gender ni Bby kaya nag pa Ultra ulit ako.

If gender, 5-6 mos. If never pa talaga, paultrasound ka kahit once sa 1st tri, para sa progress ni baby

5mos pwede na pero depende pa rin kung papakita ni baby ung gender nya.. cguro para sure mga 7mos

Magconsult po agad sa OB kung positive ang PT. para mabigyan ka ng lab request for ultrasound

Basta magpositive sa pt, pagpunta mo ng ob yun ang ipapagawa sayo. Transv ultrasound.