baby

ano pong week maganda magpa ultra sound para sure yubg gender ni baby? thank you po

71 Replies

mga 7months sis.. Naexperience ko kase 8months, hirap si ob makita gender kase malaki n dw si baby..

Aq sis laking inis ko 6mos n aq tpos nung nagpaultrasound aq ndi pa clear haist sayang ung 1k.

advice ng OB ko 5 months pwede na pero nagpa ultrasound ako 6 months na pra sure talaga..

Inadvise sakin ni OB 5mos pa raw. Kasi pag maaga me tendency na mgkamali pa or malabo.

22 weeks po ako nag pa ultrasound pero nakita na gender ni baby.

24 weeks ako nung nagpa-CAS tas nakita na din gender ni baby.

20 weeks. Sana lang magpakita agad gender ni baby

28 weeks po ako nagpaultrasound and kita na po.

20 weeks ako nagpa CAS clear nman na.

sakin 5months kita na agad nakabukaka

Related Articles