baby

ano pong week maganda magpa ultra sound para sure yubg gender ni baby? thank you po

71 Replies

last check up ko gusto ko na din paultrasound para sa gender pero sabi ni doc tingnan daw muna nya, nung tiningnan sabi 70% sure palang daw sya sa gender ni baby ko kahit magsisix months na tyan ko nun haha kaya next check up na lang daw, binigyan na lang nya ko ng hint sabi nya 70% nya is girl, tapos next check up ko is this coming friday, saktong ika 27 weeks na ng tummy ko, sana ma 100% sure na hehe