:)

Kelan po pwde magpa ultra sound? Pra malaman ang gender ng baby??

33 Replies

As early as 5 months. Your ob might also request for congenital anomaly scan or CAS if not 5 maybe 6 mos old during pregnancy to check for any birth or development issues the baby may have.

Ako 6 months ko na nalaman gender ng baby ko kasi lagi siyang nakadapa pero sinabi ng OB ko ba may possibility na baby girl which we are hoping po and thank God girl nga po talaga...

P'wede na pagka-5 months. Dipende sa position ni baby. Pero kung gusto mong sure na sure na't final na talagang gender, 7 months. 😁

as early as 18weeks sa pagkakaalam ko. 20weeks ako sa both babies ko 👍 sabay mo na sa congenital anomaly scan mo.

You can start at 5 months. But it will depend on the position of your baby.

22 weeks onwards po according lng po sa ob ko . 😊😊😊

24 weeks and above pra mas makita na gender 😊

18wks pwede na :) basta di lang naka cross legs si baby

4y ago

trueee

20 weeks pwede na makita.

6mos po para sure kita na