ultra-sound

Ilang months kaya ang baby sa tyan malalaman ang gender nya? Thank you.

29 Replies

5mos po pwde na. Pero sa 1stbaby ko 7mos nko nagpa ultrasound.mas mganda ksi kitang kita na and nakaposition na si baby. Kaya hndi kna kakabahan na bka breech sya.

Sakin 16 weeks nakita na baby boy tas nung nag 7 months pina ulit ko para sure tama naman. sabi ng OB ko madali nya lang nakita dahil sa pwesto ni baby

5months momshie if hind shy time si baby bumukaka.. pero try ko this 4 months if swerte na mag pakitang gilas si baby sa ultrasound hehehe

24weeks mamsh. Pero depende padin sa position ng baby. Minsan kasi camera shy nakatalikod. ☺

5months onwards mas accurate ang gender. Pero depende padin yan sa posisyon ni baby 😅

depende sa posisyon ni baby, pero usually para mas sure and accurate is 6 mos and up

5 months po pwede mu nang malaman kung anung gender nang baby mu😊

5 months pwede na pero mas okay na 6months para mas malinaw ang gender

5months akin nakita sis pero depende sa position ni baby sis

23weeks & 4days nlaman kuna gender nang baby Ko at boy yun😊❤

4y ago

wow..sana ako din boy na☺️congrats sissy