Diaper Rashes

Ano pong natural remedy ang ginagawa niyo kapag may diaper rashes si LO nyo mga mamsh? Bale di ko sinusuotan ng diaper si LO tuwing umaga, sa gabi lang kapag matutulog na. Takot rin kasi ako magtry ng mga cream na pinapahid para sa rashes baka lalong lumala. 3weeks old palang po si LO. FTM po, thank you in advance sa mga suggestion mga mamsh.

5 Replies

Make sure na tuyo palagi si lo and aplyan mo sis tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo. All natural and super effective 💙