Diaper Rashes

Ano pong natural remedy ang ginagawa niyo kapag may diaper rashes si LO nyo mga mamsh? Bale di ko sinusuotan ng diaper si LO tuwing umaga, sa gabi lang kapag matutulog na. Takot rin kasi ako magtry ng mga cream na pinapahid para sa rashes baka lalong lumala. 3weeks old palang po si LO. FTM po, thank you in advance sa mga suggestion mga mamsh.

5 Replies

Cloth diaper kami since newborn si lo. No wet wipes, always wash with soap and water kapag may poops. Ideally palit diaper every 2-3hrs during the day, max 5hrs during the night (more frequent diaper change kapag newborn). 2yo na si lo ngayon, never nagka-diaper rash nang hindi nadaan sa presko time at nawawala rin within the day ☺️

Make sure na tuyo palagi si lo and aplyan mo sis tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo. All natural and super effective 💙

Tama yan Momsh wag mo muna suotan ng diaper. Try niyo din po palitan diaper ng ibang brand kase baka dahil sa gamit niya na diaper kaya nagka-rashes

try mo CALMOSEPTINE afforable lang 36 or 39 somewhat like that.

zinc oxide po vv effective