Diaper rash

Hi mga mumsh, si baby po kasi 3 weeks na po sya may diaper rashes and i try different cream para po sa rashes nya. Ano po ang recommended nyo na cream for diaper rashes ni baby?

28 Replies

baka may allergy talaga sya sa diapers.... may mga eco friendly na diapers try mo po.. kaya lang medyo mhal po talaga... wag mo na po sya gamitan ng diaper...lampin nalang muna... sensitive skin nya at kailangan nahahanhinan ang skin nya... di pwede nakulob sa basa ang pwet ni baby...

Palit agad ng brand ng diaper mukhang hindi hiyang si lo mo sa gamit niya, wag na muna i-diaper hanggat di pa kayo nakakapagpalit. Use calmoseptine. Drapolene kasi di effective sa lo ko. Calmoseptine mura pa un sa sachet lang.

Kung dipo mawala yun rashes.. Itry nyo po wag muna idiaper kahit ilang days.. Paglalaba lang po kalaban mo.. Baka need po makasingaw yung singit or private part ni baby.. Or kung sang part ko meron rashes si baby..

Petroleum jelly na babyflo na violet mentholated po cya.. tapos wag m idiaper s umaga lampin lang para mkhingi ung skin ni baby tapos safeguard lng pang wash m s pwet ni baby mamsh.. s gabi m lmg idiaper..

Try mo mommy fissan diaper rash... effective po siya sa baby ko twice a day kong ginagamit sa pwet ni baby.. tubig pinapahid pag nagpopoop para iwas UTI

Mommy must try mo po yung petroleum jelly simula po kasi nung nagka diaper rash yung baby ko yan na po gamit ko so effective and affordable

instead po na magtry ng diff. cream bat di nyo po itry magpaling ng diaper? baka hindi po hiyang si LO sa diaper na gamit nya.

mommy try this. tiny buds in a rash super effective and safe kay baby kase all natural ingredients kaya no need to worry.

4y ago

d kc mkaorder,...isla p kmi.

Napacheck up niyo na po ba sa pedia? Mahirap kasi may self medicate tapos po 3 weeks na un rashes ng baby niyo po.

Tiny buds na diaper rash creme tested na po pero better na wag muna idiaper para mabilis matuyo ang rashes