rashes..

nagkaka rashes si baby sa diaper nya. ano po kaya mabisang remedy for rashes? And ano magandang diaper para di na sya magkarashes

64 Replies

Nung nagkarashes bunso namin pinahiran ko petroleum jelly, seems wala namang epekto so nagpunta kami sa pedia, ang sabi baka di hiyang sa diaper (pampers that time). Tapos niresetahan kami ng mild steroid cream. Medyo may kamahalan pero super effective naman. In few days nawala na rashes. Then pinalitan ko din diaper (pampers to mamypoko). Di ko lang bet ung waistband ng poko and di cya absorbent all around. Sa isang spot lang naiipon wiwi kaya mabilis mapuno. Unlike pampers na sulit talaga so now tinatry ko ulit na pampers ipagamit. Its been 2-3weeks pero wala naman cya rashes.

Try calmseptine po for diaper rash and frequent diaper change. Normally nagkaka rashes ang baby pag matagal nakababad ang diaper. Regarding sa brand ng diaper, try pampers, huggies, drypers. I will not recommed using EQ kasi madalas lumalabas ng kusa ung content sa loob ng diaper. But still, try lang po ng try kung saang diaper hihiyang si baby.

Yung anak ko nagrashes din sya last time. From EQ Dry, binalik ko ulit ng Pampers premium. Mahal talaga kaso kinailangan. Ayun nawala ang rashes. Naglagay muna ako petroleum kaso nung mukhang di effective hininto ko sya tapos ayun continious ng gamit ng pampers premium nawala ang rashes.

Ako po petrolium jelly lang. Pero unti lang po basta malagyan lang ng unti. Tska dipo ko gumagamit ng baby wipes pangtanggal ng poop niya. Kundi warm water at bulak lang po. At pampers po ang gamit namin sulit mo un momsh. Less palit ka talaga doon dipa magkakarashes si LO

5y ago

yes tama hnd lng rashes ang magkakaroon iitim din yan

I don't used cream for rashes. I've used soap 'Novasoap' as per my pedia said . you can buy it on any drugstore . And you can change your diaper brand. Pampers or mamypoko is the best option 🤗

Try u sis calmoseptine un gmit ng baby q eh kda plit diaper lgyan u xa ng calmoseptine mayat mayain mu mblis xa mkatuyo ng rashes at f umaga nman wag u nha diaper c baby mu pra mkacngaw ung init

Make sure na pag basa or may popoo na diaper ni lo momshie palitan na agad chaka gamit ka nlang wet cotton pang hugas. Pampers gamit ko diaper kay lo ko never pa sya nagkarashes😊

Ano ba diaper ng lo mo mamsh? Lo ko hiyang sa EQ dry and lampien. And for the rash I used lactacyd baby liquid powder since mild ingredients and mild lang din rash niya.

Calmoseptine. Try mo palitan ng mas madalas diaper ni baby. Mga brands na natry namin na okay sa amin Merries Mamypoko Huggies Sweet Baby Playful Pampers Happy

Calmoseptine tapos Huggies Dry or Pampers Dry . Bago mag diaper make sure na tuyo na Bago lagyan ng diaper , Yan kase no.1 na nag cause ng rashes .