Cloth Diaper RASH

Hi mga momsh! Help! 3 months na si baby naka cloth diper. Pero ngayon nagkaka rashes siya. Sino po cloth diaper user dito? Nagkakarashes din po ba si LO niyo? Ano po pwedeng gawin para maiwasan? At ano rin pong sabon ang pinanglalaba niyo sa CDs niyo? Baka po kasi sa sabon rin. 😢 Thank you

1 Reply

Mommy hindi kami nag cloth diaper ni baby.. Pero wag po muna wipes ipanglinis niyo kay baby.. Cotton balls and water po muna.. Tapos gamit po kayo ng drapolene😊