Pregnancy milk

Ano pong mas maganda? Enfamama or anmum? May pinagkaiba din po ba ng lasa? Ano po recommended nyo?

18 Replies

depende po sa panlasa mo yan Sis. try mo na lang po bumili ng maliit muna at tikman mo. kasi nagbabago oanlasa pag buntis. sa 1st baby ko sarap na sarao ako sa anmum at enfamama, then mung 2nd baby ko nam ayoki ng lasa, ang lansa for me.. try mo rin promama or prenagen if gusto mo talaga ng maternal milk. pero ang totoo naman kasi any milk ay okay- bearbrand, alasaka, birchtree, fullcream, basta milk.. bastaay mga prenatal vitamins, healthy foods ka, okay na.