Pregnancy milk

Ano pong mas maganda? Enfamama or anmum? May pinagkaiba din po ba ng lasa? Ano po recommended nyo?

18 Replies

Ako anmum, iba na lasa ngayon masarap na lasang swissmis. unlike dati, lasang kalawang

both is okay naman po. hehe pareho din masarap. May difference ng onti din s price.

anmum po mostly nirerecommend ng mga OB. okay naman po lasa ng anmum plain for me.

Mas masarap po for me ang enfamama 😊 di sya gaanong matamis compared to anmum.

kung san ka hiyang. sakin kasi nag anmum ako nagsuka ako hahaha

anmum Choco sis. masarap

enfamama

anmom