Ask lang po

Mga momies tanong lang po ano po mas okay ang lasa? Anmum or enfamama? Milk po

27 Replies

Ako lang ba ang d hiyang sa maternal milk? Kc pg iinom ako 3-4x ako nagbabawas in 1day. Which para sakn scary...kaya 1 or 2 a week lng ako umiinom...cofi or choco drink ininom ko...sabi ng ob ko no worries namn ung cofi basta wag lagpas 3cups a day...1 a day lng namn ako umiinom ng hot drinks.

2y ago

Kaya nga d ako everyday umiinom ng maternal milk kc iba ung effect sakin ng maternal milk, imagine 3-4x a day ako mg p**p...pero kung fresh milk or other regular milk d namn ganun effect sakin...kaya I also drink other kind of milk or choco drink for substitution na lng sa maternal milk...yan din ginagawa ko, pg constipated ako saka ako umiinom ng maternal milk.

Tinry ko both sa vanilla flavor palang Anmum na pumasa sa panlasa ko.. Tapos pag nagsasawa ako nag aalternate ako ibang flavors choco saka mocha latte❤️ pati yung no added sugar na vanilla masarap din😍

I'm 19 weeks pregnant pero di pa ko umiinom ng mga pre natal drinks. hahaha! Pero sa first 2 kids ko mas nagustuhan ko ang anmum sa lahat. Yung gerber masarap din pero masyado mataas ang sugar level.

natry ko na po both, masarap po ang enfmama vanilla pero mas masarap po anmum chocolate, actally kaka deliver lang nung akin kanina😭

kung feeling mo maselan ka or palasuka sa kung ano ano iniinom. Go for enfamama choco maselan din kasi ako. enfamama choco nahiyang ko

mas masarap anmum plain 😅 nung una choco flavor triny ko , kaya lang diko nagustuhan katagalan .

when I was pregnant ang iniinom ko is anmum okay good namn ang lasa niya nagustuhan ko den :)

nahiyang akoo sa Anmum Di ako nasusuka sa lasa vanilla iniinum ko every night before sleep

enfamama is the best nung nagka metallic taste ako..super ok ang lasa.. ,😁😁😁

anmum choco msrap... pro kng may promama mas ok promama ok lasa hnd pa mtaas sa sugar..

2y ago

Ilang beses ka nainum nyan sis. Iyan ung ni recommend sakin NG oby doc ko. Di mataas ang sugar. Pero sanay na ako sa lasa. Di p ko magpapalit NG maternity milk.