Pregnancy milk

Ano pong mas maganda? Enfamama or anmum? May pinagkaiba din po ba ng lasa? Ano po recommended nyo?

18 Replies

depende po sa panlasa mo yan Sis. try mo na lang po bumili ng maliit muna at tikman mo. kasi nagbabago oanlasa pag buntis. sa 1st baby ko sarap na sarao ako sa anmum at enfamama, then mung 2nd baby ko nam ayoki ng lasa, ang lansa for me.. try mo rin promama or prenagen if gusto mo talaga ng maternal milk. pero ang totoo naman kasi any milk ay okay- bearbrand, alasaka, birchtree, fullcream, basta milk.. bastaay mga prenatal vitamins, healthy foods ka, okay na.

Depende po momsh kung saan ka hiyang. :) Ako kasi unang binili sakin anmum na plain pero nagtae ako. 😅 Akala ko nanibago lng ako or nag-aadjust lng katawan ko pero hindi talaga, momsh. Ayaw talaga ng sikmura ko. Hehe. Tinry ko anmum choco ayun okay na okay sakin. Until now yun iniinom ko. :)

Pare-parehas lang naman po yung mga milk, depende lang sa lasa or preference niyo. Halos parehas lang din naman ang presyo online (lazmall/shopee mall). Pero if coffee lover, highly recommended ang anmum mocha latte, mabango kaya gaganahan ka inumin.

Na try ko Enfamama Choco, Anmum Mocha at plain. Okay nman lasa both mii. Pero depende din kasi yan san ka hiyang. Mas prefer ko plain lang. Masarap din promama, gusto ko amoy nya mas mahal nga lang ng kunti.

parehas naman po na masarap ang prescribe ng Ob ko before is Anmum. now iniinom ko is enfamama nagkamali kasi ng kuha partner ko sa mercury enfamama choco yung nakuha nya masarap din naman .

Enfamama po mas masarap kesa Anmum. Hehe ☺️ yan po ni recommend ng OB ko sa 2nd baby ko po. Anmum kasi nasusuka ako.

Anmum daw mostly recommended,pero ako yun palang din natry ko. Parehas lang nman ng benefits,parehas din mahal😄

kung san k d nassuka at tanggap ng sikmura m... aq nainum q lng anmum nung hnluan q ng milo at fresh milk

Enfamama lang ang inirecommend sken ni OB. Natry ko sya, pero ayaw ko ng lasa kaya itinigil ko din .😂

for me, mas type ko ang lasa ng Anmum Choco since 1stmonth until now 8mons un prin iniinom ko na..