anmum or enfamama

Ano mas mgandang milk enfamama or anmum po?

67 Replies

ung sakin ngayon, Enfamama pero ewan ko ang weird ng panlasa ko kase parang lasang kalawang habang tumatagal.. ung anmun nmn masarap pero pagmatagal na nakakaumay ung lasa..

Na try ko na yan parehas pero di ko nagustuhan, try mo PROMAMA masarap saka nirecommend din sya ng isang doktor, mas mura yun at masarap 😋

Anmum mocha latte though di ko pa natry enfamama. Ayaw ko vanilla at choco ng anmum. And so far di masyado nakakalaki ng baby ko yung anmum

Depende sa panlasa mo sis. kasi may mga buntis na di hiyang sa mga gatas na yan. Ako kasi hiyang ako sa Prenagen.

Enfamama sis. Yan yung milk na nirecommend sakin ni ob. :) Selan pa ng panlasa ko nun kaya effective sya.

Momsh kung mahilig ka sa coffee try Annum brand meron silang Choco, Vanilla and Cafe Mocha flavors.

enfamama.. pero nung lumipat ako sa lying in binigyan ako prenagen, masarap din.. lasang chuckie..

Enfamama ang milk ko.. depende sa panlasa mo yan sis ako kasi ayaw ko lasa ng anmum at promama ☺

Sabibpo ng OB ko enfamama daw kasi rich in DHA siya which is good for brain development ni baby.

Same lng nmanpo silang magandang milk. Depende nlang po sa inyo Kong anung mas bet nyo lasa.