kinakabahan ako

Ano po meaning

kinakabahan ako
9 Replies

Normal po sa pregnant ang paiba.ibang values ng cbc.. though your result is not at the normal range, pero hindi naman sya nalalayo talaga sa boarder.. better consult your OB for med prescription lalo na sa pag take ng iron..

anemic ka po.. ngtatake ka po ba ng ferrous sulfate (iron)? kasi need ntin yun mga pregnant.. may kaagaw kasi tayo sa blood circulation si baby.. kaya dapat taje ng vitamins which is iron..

One time nagka anemic ako, kinakailangan ng sapat na tulog tsaka bumaba din hemoglobin ko nirisetahan ako ng vitamins like calcium and inum ako ng maraming tubig..

Baka po sabihin sa inyo ay anemic kayo kasi mababa sa normal range yung hematocrit at rbc nyo, while yung white blood cells medyo mataas, baka may infection.

Ibigay nyo po yang result sa doctor kc laht po ng naka highlights may problem po hndi po sya pasok sa normal reference range ng result nyo po

Mababa po ang hemoglobin nyo. Pa check agad kay ob yang result para mabigyan ka ng tamang vitamins.

Anemic and high WBC..maybe may infection or inflammation. Mas mabuti pcheck mo sa OB.

Medyo mababa po red blood cell niyo at mukhang anemic

Pag nakabold po mataas po sa normal