kinakabahan po ako

Anu po meaning nito salamat po sa makakasagot

kinakabahan po ako
17 Replies

Mommy plz be ready ah ... First baby ko Kasi my congenital diaphragmatic hernia din eh .. 39 weeks nung pinakangak ko Sia .. pero mga baby Kasi with CDH 50/50 Ang survival rate ... Be strong for your baby momsie .. BBY ko Kasi 19 hours Lang nabuhay . Kailangan Kasi pag kapanganak maoperahan agad sila . Pero di kinaya ng baby ko eh .. Kaya angel ko na Sia ngaun .. after 3 years to preggy ulit ako and thankfully ok na second baby ko ... Basta be ready sa mga pwede manyari mommy search mo Kung ano ung congenital diaphragmatic hernia para Malaman mo Rin every 2500 baby Kasi nanyayari to di pa Alam Kung bat to nanyayari eh .. Sana mapag handaan mo at Sana kayanin din ni baby mo Ang lahat NG operation na pag dadaanan Nia kung meron talaga siang CDH .. Sana Mali Lang diagnosis sa Ultrasound mo . Sana maging normal pa .. Kasi ayaw ko maranasan mo pain na naranasan ko ... yan panganay ko oh mukang normal sa panlabas pero sa loob NG katawan Nia Hindi ... Nabubuhy Sia habang nasa loob natin pero pag labas ..hirap sila sobrang naawa ako sa BBY ko Kasi .andaming tubo na nilagay sakanya at kailangan din direktang itusok tubo sa magkabilang gilid NG dibdib Nia .. pero ngun NASA heaven na Sia Alam ko Wala na siang hirap dun at binabantayan Nia kami NG Kapatid Nia .....buti ikaw mommy nalaman mo agad ngaun sa BBY ko Kasi nalaman Lang na may CDH Sia nung pinanganak na eh. .. Kaya ung Sau . Sana maagapan pa ..make sure din na manganak ka sa ospital na may capability na mag hundle NG mga mga malalaking operation .. wag ka mangangank sa lying in ... Ipag pray ko momshie maging ok baby mo pag labas Nia Basta tibayan mo loob ko ah

5y ago

Walang anuman momshie ... Feel Kita Kasi pinagdaanan ko din Yan Mismo .. di man naging maganda ung result nag way namn to para maging matatag ako at maiayos Buhay ko .ngaun to kabwanan ko na ulit sa second baby ko .after 3 years of waiting 🥰☺️

May problem sa heart and rupture sa diaphram ng baby mo sis. Search mo po sa google Diaphragmatic rupture (also called diaphragmatic injury or tear) is a tear of the diaphragm, the muscle across the bottom of the ribcage that plays a crucial role in respiration. Most commonly, acquired diaphragmatic tears result from physical trauma

Momsh punta ka na kaagad kay ob and have it read if needed talaga na magpa cas ka para makita ng detailed yung situation sa loob ni baby. Ideal kasi na cas is 28 weeks - 32 weeks.

Mas maintindihan mo kung tinanong mo sa OB mo yan mamsh. Just an advise, kasi mga tao dito hindi naman OB, kaya d lahat tama pagkakaexplain sayo.

pacheck mo agad kay OB mommy pra ma address lahat ng urgent n ma address sa health ni baby..higit sa lahat, pray tyo kay Lord.

Better mag pa CAS ka sis ara sure and pakita mo ky OB mo para mas mapaliwanag nya sau and syempre pray lang ky Lord God

Mommy pabasa nyo po result sa ob nyo pra maexplain nya mabuti.. Much better dn po na mag request ng CAS..

Pray lang sis.. mainam pabasa mo muna ke OB okya paCAS ka kung may budget po para malinawan ka po

Medyo kinabahan ako sa "the heart is displaced" pa basa mo na lang sa OB mo mommy.

5y ago

Naku mommy di ako sure. Pabasa mo na lang sa OB mo bukas na bukas din.

mgpa CAS ka po pra ma confirm kng my congenital diaphragmatic hernia..