Meron na po lumalabas sakin na parang sipon ano pong meaning non? Malapit na manganak?

Kinakabahan po kasi ako lalo naninigas po tiyan ko due date ko po September. Salamat sa sasagot

1 Reply

Kapag yung discharge mo is parang sipon na may pagka pinkish, mucus plug na yun. Sign na yun na open cervix ka na. sa case ko noong preggy ako. nagkaron ako ng discharge na mucus tapos after a week nag 1cm na ko.

3y ago

White naman po yung lumalabas sa akin. Ano po ibig sabihin nun?