36weeks

ask ko lang nananakit tong left side ng puson ko since maligo ako hanggang ngayong pinagpahinga na ako, tolerable naman ang pain pero medyo kinakabahan ako, ano kaya meaning neto? 36 weeks ftm

1 Reply

Bka po false labor mumsh? Try nyo po mag bed rest lng, wag po masyado magkikilos🙂

4y ago

nag bed rest ako kaso di nawala ang sakit pero nung kumilos ako nawala sya, tapos nakatulog ako pag gising ko nafeel ko nanaman ang sakit, false labor kaya yun?