Confused please help

UPDATE PO DITO NAG KAKA SPOTTING PO AKO NGAYON 3 DAYS NA KINAKABAHAN PO AKO NA STRESS NA AKO NG SOBRA 😭😭😭 10 weeks preggy po ako pero sac palang sya anong meaning nyan tsaka wala pa daw sya heartbeat kinakabahan ako. Baka walang baby baka sac lang sya. Kasi 10 weeks dapat diba meron na naka form 😔😔#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Confused please help
34 Replies

same tayo ng case sis 9weeks and 5days din akong buntis pero wlang makitang baby sa loob ng tvs ko..anembryonic pregnancy tawag jan o bugok na pagbubuntis may nabuo pero d nagtuloy.then ngpa hcg blood test ako bumaba na hcg ko kya non pregnant na yung result ko then nov.26,2020 dinugo na ako ng marame.then ngayun may lumabas na saken namuong dugo.para din akong naglabor ewan ko lng f yun na yung fetus

3y ago

It sounds like a blighted ovum po. Kasi po 10 weeks dapat meron na po yan. Nung 2nd pregnancy ko po, 7 weeks po nung gestational sac lang nakita sakin, diagnosed na po ako ng blighted ovum. Nagdugo narin po ako after a while. 😢Momsh, I am still hoping for a positive result for you po. But you should also brace yourself po.

Ilang weeks ka po nung nagpa tvs ka? Medyo malabo kc yung pic. Kung before 10weeks ka nagpunta most probably maaga ka nagpa tvs kaya dipa kita si baby. 5weeks 6days may heartbeat na nung nagpa tvs ako. Pero kung exactly 10weeks ka nagpunta at wala tlaga makita baka chemical pregnancy ka po😊 hoping for the best for you🙏

3y ago

10 weeks napo ako nyan ☹

It could be blighted ovum. Meaning hindi nag develop into fetus. Usually dapat 7 weeks above may heartbeat na talaga. Better consult with your OB. Dahil usually nilalabas yan ng body mo, pag hindi, then you’ll have to undergo D&C procedure. Just prepare yourself for the worst. Good luck, been there. 😢

3y ago

Ano po dc meaning

Ganan din sakin sis nuon, Masyadong napaaga ang pagpapa check up mo, magkakameron din nyan. Ganan na ganan yung sakin, Pinabalik ako after 2weeks pag check up sakin okay na. Meron na . Ibig sabhn nyan, Dugo pa si baby, nagdedevelope pa sya. Inom ka lage ng Folic acid para sa development nya sis.

3y ago

Clarify ko lang momsh, nung nagpacheck up ka noon @10 weeks Sac pa lang? Alam ko kasi pag 10 weeks dapat meron na, dapat 6 weeks kasi nag stastart na mag beat ang heart ng baby.

hi maam if 10 weeks as per LMP baka mali kayo ng compute. however kung nakkita niyo po may fetal pole na. maximum 6 to 7 weeks usually lalabas yan. yan ang umpisa ni baby :) pero kung dinudugo ka at nakapag consult naman kayo bbgyan naman po kayo gamot nyan

anlabo ng pic, Anong gestational age npo ba yung nasa ultrasound? kung early pregnancy like 3-4 weeks plng, wala pa po talaga makikita. Pero if exactly 10 weeks ka nung nagpa tvs dapat po meron na.

3y ago

10 weeks napo ako nyan

10 weeks po ako nagpatransV at malakas na heartbeat ni baby tapos nagpacheck up po ako hinanap din po yung heartbeat at narinig ko naman po 😊 kain ka po mga prutas and gulay 😉

Hi sis. 10weeks na daw ba talaga base sa ultrasound? o 10 weeks based sa LMP mo. kasi kung 10weeks dapat may fetus na sya e. baka nasa 4-5weeks pa lang sya sa ultrasound.

3y ago

10 weeks po base sa LMP ko. yun nga po.eh baka bago lang sya nadevelop sana nga po kaso dinudugo ako ngayon 🥺

8 weeks and 5 days naka form na po si baby and malakas po heartbeat nya. Wag ka po magpaka stress sis pray ka lang po kay lord.

Related Articles