Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Make sure na puree ang pinapakain mo muna saknya kc baka di nia pa kaya ... start ka muna sa rice puree for 3 days then next mo haluan mo ung rice ng mga gulay like zucchini, squash,potatl..paisa isa gulay muna ihalo mo mga atter a month ka na mag mix ng iba pwede rin after a month mag mix ng beef for iron... paunti unti lang muna mamsh..introduced mo lang skanya wag pilitin if ayaw

Check mo baka kamimilk niya lang or busog pa siya. Baka may bigkis siya may tendency na masikipan abdomen niya. Introduce mo sa mga mashed or purée foods pakonti konti and sabayan nyo kumain siya. Sabi ng pedia ko all natural ipakain kay baby, iwas sa cerelac or any instant food kasi mas nagiging picky ung baby paglaki and also can cause tooth decay.

Ako ang ginagawa ko. 3 days gulay (1 kind) nilalaga ko muna or steam then blender. Like kangkong, sayote, beans, carrots, squash, Pag fruits naman example peras.. nilaga ko mga 5 to 8 minutes then blender.. Search ka sa Youtube mga puree foods for 6/7 months old baby.

Dapat blender palang momsh mga food nia baka dpa nia kaya sa solid kaya ayaw nia kumain, yung baby ko 7mos narin this 23 pero ok naman, puro steam and blender pinapakain ko meron man biscuits pero yung madali matunaw sa bibig, tska yung mga cerelac na puffs.

Lahat po ba ng gulay naduduwal sya?? Si baby ko kase sa kalabasa at kamote lang xa naduduwal. Parang ayaw nya ng texture. So ngayun ginagawa ko di ko na minamash.. pinapakain ko ng buo tas xa na dudurog sa bibig nya.. mas effective sa kanya un...

hello mommy, how's your baby po? 7 months na kasi Lo ko dinuduwal paren nya yung puréed food. Share naman po ng idea pano nyo na come up. thanks po!

Not normal. I think di pa siya ready for solid food

ay kawawa namn si baby😐

Iwan

Ff

Related Articles