Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Ako ang ginagawa ko. 3 days gulay (1 kind) nilalaga ko muna or steam then blender. Like kangkong, sayote, beans, carrots, squash, Pag fruits naman example peras.. nilaga ko mga 5 to 8 minutes then blender.. Search ka sa Youtube mga puree foods for 6/7 months old baby.