Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Dapat blender palang momsh mga food nia baka dpa nia kaya sa solid kaya ayaw nia kumain, yung baby ko 7mos narin this 23 pero ok naman, puro steam and blender pinapakain ko meron man biscuits pero yung madali matunaw sa bibig, tska yung mga cerelac na puffs.

Related Articles