Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Lahat po ba ng gulay naduduwal sya?? Si baby ko kase sa kalabasa at kamote lang xa naduduwal. Parang ayaw nya ng texture. So ngayun ginagawa ko di ko na minamash.. pinapakain ko ng buo tas xa na dudurog sa bibig nya.. mas effective sa kanya un...

Related Articles