Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Check mo baka kamimilk niya lang or busog pa siya. Baka may bigkis siya may tendency na masikipan abdomen niya. Introduce mo sa mga mashed or purée foods pakonti konti and sabayan nyo kumain siya. Sabi ng pedia ko all natural ipakain kay baby, iwas sa cerelac or any instant food kasi mas nagiging picky ung baby paglaki and also can cause tooth decay.

Related Articles