Hirap Pakainin Si Baby

Ano po kayang dapat gawin para kumain si baby? Everytime po na pinapakain ko sya ng mga solid food naduduwal sya 7 months na sa Jan 6. Pa help naman po. TIA?

Hirap Pakainin Si Baby
10 Replies

Make sure na puree ang pinapakain mo muna saknya kc baka di nia pa kaya ... start ka muna sa rice puree for 3 days then next mo haluan mo ung rice ng mga gulay like zucchini, squash,potatl..paisa isa gulay muna ihalo mo mga atter a month ka na mag mix ng iba pwede rin after a month mag mix ng beef for iron... paunti unti lang muna mamsh..introduced mo lang skanya wag pilitin if ayaw