6 months na si baby, solid food and water

Ilang beses po kaya pwedeng pakainin si baby ng solid food sa isang araw at ilang beses rin po sya pwede uminom, gaano rin po karami ang food at tubig? maraming salamat po

2 Replies

sakin nag start ako nung 5 months and 1 weeks pero purée Lang Kasi Yung baby KO always loose poop going to watery na nag start ako Kasi Di na Kaya nung breastfeeding Yung nutrition na nakukuha niya eh ayaw Naman mag bottle feed nahihirapan ako

23h ago

puree po / e blend mo po

solid food 2x a day offer a few ounces of water during meal time