Ano po bang pwede kong gawin kung ang asawa mo ay sobrang mareklamo, sa loob ng bahay pag kasama mo? at ano pakiramdam nyo kung mas feeling mo mas nagaalala.pa sya sa alagang aso nya kesa sa asawa nya?

8 Replies

Lahat naman yan nadadaan sa masinsinang usapan. syempre bago nyo pag usapan yan mas ok na iset mo yun mood. yun passive ang mood n partner mo, hindi galit hindi masaya, yun tipong bago kayo matulog. sabihin mo sakanya nararamdaman mo, make sure na kalmado ka at wag papadala sa nararamdaman mo para di pag simulan ng away. at pag naparating mo sakanya ng maayos sigurado naman mag aadjust sya sayo. pero syempre pag nag adjust sya automatically ikaw din. para mabalance un pag sasama nyo.