24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

hi momsh medyo emotional tlg kasi pag buntis,plus iba tlg pandemic days..pag buntis iba yung nagiging reaksyon mo sa mga bagay2 kaysa nung hindi ka pa buntis..stress is really bad for your baby,nastress din siya..if you keep this in mind im sure makakahanap ka ng ways to get away from stress..bilang mommy lahat ng best kay baby ang gusto natin di ba..kaya mag libang ka,mag dasal..gawin mo mga bagay na makakapagpasaya sayo momsh..God bless..

same lagi akong stress talaga at naiyak halos araw araw. madalas din kami mag away ng partner ko eh. pero pinili kong di magpakastress, yon iwas din sa sakit ng ulo lalo na't sakitin talaga ulo ko. and di na ako ganon ka stress na grabe talaga. ngayon okay na at naaawa kasi ako kay baby eh syempre siya maaapektuhan kaya yon

Nkakasama po kay baby ang stress. Try to talk to someone. Or gawin mo mga bagay na makakapagparelax sayo. Ako rin buntis ngayon at minsan nasstress kasi may toddler din akong anak. Tapos natatakot pa sa covid. So ginagawa ko nood ako tv or kain ng gusto. Basta anything na makakapagpasaya sa akin kahit ppaano.

Naramasan q din yan mommy kahit ngayong nkapanganak naq.. Pero pag nakita mu na si baby mawawala na lang din yan kahit na minsan tlgang nkaka stress..akapin nyo lang po ang baby nyo or lging hawakan ang tyan nyo po.. Ginagawa q nun humihingi aq lage ng sorry nung nasa tyan pa lang xa..

nakaramdam din ako ng ganyan mamsh☹️super stress to the point na halos every night nalang akong umiiyak. and bc of that palaging sumasakit yung tyan ko kaya advice sakin, dapat palaging happy umiwas sa stress kase si baby yung nag susuffer.

maghanap ka po ng pagkakabusyhan para makaiwas magisip ng mga problema sa buhay2 , ako kc nun 4months preggy ng babasketball pa haha ngdidilig sa halaman ,mas maganda po my halaman kayo ..

Nakaka sama po sa baby momsh, isa po ang STRESS sa risk factor sa pagbubuntis na maaaring mag-cause ng early labor and complications po. Kaya hangga't maaari iwasan po dapat mastress!

according sa study mas apektado ang mental development ni baby especially sa mathematical and critical thinking ni baby pag laki kaya iwas iwas tayo stress mommy.

Hi Mommy ! Tulungan nyo sarili nyo😊paglaki ka stress baka makunan ka kaya labanan mo yan at maging matatag ka kasi apektado baby mo pag stress ka

Pwede siyang maging cause early labor, Hemmorage, low lying placenta. Kaya take care mommy. Try to talk to your love ones ☺️

Related Articles