24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

Nkakasama po kay baby ang stress. Try to talk to someone. Or gawin mo mga bagay na makakapagparelax sayo. Ako rin buntis ngayon at minsan nasstress kasi may toddler din akong anak. Tapos natatakot pa sa covid. So ginagawa ko nood ako tv or kain ng gusto. Basta anything na makakapagpasaya sa akin kahit ppaano.