24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

hi momsh medyo emotional tlg kasi pag buntis,plus iba tlg pandemic days..pag buntis iba yung nagiging reaksyon mo sa mga bagay2 kaysa nung hindi ka pa buntis..stress is really bad for your baby,nastress din siya..if you keep this in mind im sure makakahanap ka ng ways to get away from stress..bilang mommy lahat ng best kay baby ang gusto natin di ba..kaya mag libang ka,mag dasal..gawin mo mga bagay na makakapagpasaya sayo momsh..God bless..

Related Articles