24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

Naramasan q din yan mommy kahit ngayong nkapanganak naq.. Pero pag nakita mu na si baby mawawala na lang din yan kahit na minsan tlgang nkaka stress..akapin nyo lang po ang baby nyo or lging hawakan ang tyan nyo po.. Ginagawa q nun humihingi aq lage ng sorry nung nasa tyan pa lang xa..

Related Articles