24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

nakaramdam din ako ng ganyan mamsh☹️super stress to the point na halos every night nalang akong umiiyak. and bc of that palaging sumasakit yung tyan ko kaya advice sakin, dapat palaging happy umiwas sa stress kase si baby yung nag susuffer.

Related Articles