24 weeks and 5 days preggy

Ano po bang mangyayari kay baby pag laging stress si mommy ? 😔araw araw po kasi akong nakakaranas ng stress, laging nag iisip, malungkot, umiiyak naiirita dahil sa dami ng problema 😢#firstbaby #advicepls

12 Replies

same lagi akong stress talaga at naiyak halos araw araw. madalas din kami mag away ng partner ko eh. pero pinili kong di magpakastress, yon iwas din sa sakit ng ulo lalo na't sakitin talaga ulo ko. and di na ako ganon ka stress na grabe talaga. ngayon okay na at naaawa kasi ako kay baby eh syempre siya maaapektuhan kaya yon

Related Articles