Second Hand Smoke

Ano po ba gagawin ko? Pinagsabihan ko na asawa ko na nahihirapan ako huminga pag naninigarilyo siya tsaka yung mama nya pero wala rin ilang oras lang sigarilyo nanaman. Dito kasi ako nakatira sa kanila. Pag ayaw talaga makinig umuuwi ako samin pinapabalik nya ko ala rin ganun pa din

11 Replies

si hubby dati ung nililigawan niya palang ako 4 years ago adik rin sya sa sigarikyo nkaka 1box sya a day pero nung sinabi ko na d ko sya sasagutin kapag nanigarilyo pa sya ang sagot niya" hindi madali mahinto ang paninigarilyo mahal agad pero kapag gusto ihinto magagawa pero paunti2 lang" until 3 months cguro nahinto nia na, ngaun 5 years na kami never na sya naninigarilyo, nasa tao namn yan kung gusto may paraan kung ayaw maraming dahilan, if he loves you he can do whatever you want for the sake of your baby and for the sake of your life..

Si momsh.. Ganyan din yung partner ko. Di ata maiiwasan.. So ganito ginawa ko.. I always bring with me a pair or scissors.. Pag nagsindi siya ginugunting ko talaga.. To the point na wala akong pakealam kung ano man magupit ko.. Then nung nagupit ko yung lashes niya, dun siya tumigil.. Alam niya na hindi ako nagj-joke and i might kill him if he won't stop.. Goodluck momsh.. Kaya mo yan.. control him bago pa ikaw mahirapan.

Masama para kay baby ang usok ng sigarilyo kahit na 2nd hand lang. Maaari siyang ipanganak na kulang sa timbang, kulang sa buwan or maaari kang makunan. Kung hindi nila maintindihan un, umuwi ka sa inyo. Kapag pinanganak na si baby at lagi siyang nakakalanghap ng usok, madali xang magkakasakit sa baga.

kausapn mo nalang momsh paliwanag mo kng ano pde mangyari sa baby nyo dahl sa 2nd hand smoke. pag ayaw pa dn ikaw nalang umiwas! asawa ko smula nalaman na preggy ako nagstop na sya magyosi vape nalang hanggang sa manganak nako vape nalang pero nalabas pa dn sya ng bahay pag nag vevape

Edi taasan mk pride mo. Kung hindi niya kaya itigil hobby nya hanggang sa manganak ka magging ganyan siya. O kaya mag yosi siya sa labas ng bahay yung hindi papasok sa bahay nyo o malalanghap. Mas delikado lalo pag lumavas na yung baby.

Ganyan din kuya ko. Ang kapal ng muka ! Nangdadamay pa sa bisyo nila. Matindi din ang 2nd or 3rd hand smoking affected na affected tayo kaya inis na inis ako sa mga naninigarilyo.

Nanganak na po ako mag 4 months na po baby ko awa ng diyos walang sakit healthy si baby. Kailangan talaga ikaw iiwas kung sya yung ayaw umiwas para sa baby nyo 🤗🤗

Delikado sa anak mo. Naging Sakitin kapatid ko.. every month my ubo sipon. Ska candidate for pneumonia.. kaya inaagapann nmin.

Mas malala ang epekto ng 2nd and 3rd hand smoker kaysa sa mismong smoker. Saka meron tlaga yan epekto sa buntis at baby.

asawa ko nag yoyosi din lumalabas sya ng bahay para di ko maamoy .hirap ng ganyan na walamg concern